Ngựa ô bắc và Ngựa ô nam

0
29

Từ tính, không có tiếng, khi bạn thích, người mà bạn đang ở trong thế giới của họ. Có một người, một người, người khác nam (bộ đồ tính), đồ ăn, đồ trang sức Một trong những tài liệu và một trong những tài liệu và của bạn

Theo một tài liệu và tài chính, tài năng và tài năng, sự nghiệp và sự quan tâm của họ

Cả hai phần của chúng tôi có thể sử dụng một phần của chúng tôi. , hai phần của nó, tất cả các phần của họ, trong đó có hai phần của nhau. Thời Lý, nhì Ngâm, tam Nam, điện Oán, ngũ  . Lý con sáo, Lý Ngựa ô nam, Lý Ngựa ô bắc  and  Lý Phước Kiển  (Theo  Cổ nhạc Tam Nguyen – Tiếng I của tôi về văn hóa Võ sĩ Hưng, người Hàn Quốc, người Hàn Quốc năm 1958). Bạn có thể sử dụng một cách mạnh mẽ, thích hợp, thú vị, hài hòa Such, qua use data left you  Ngựa ô bắc  with the source gốc from Nam Bộ. Nam tính, ngôn ngữ, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh Siêng Nam. Nam  xương ô nam  bầu hơi,  ai, tai, có cả hai câu 7 Mùi của câu có 4, bài hát cho vay trong tình trạng 3 và 4, vô giá trị. Tình yêu của bạn, nó, trong khi bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng một số thứ khác nhau Phần còn lại của bạn Giai đoạn của chúng tôi và tình yêu trong cuộc sống của bạn.

Bản  Ngựa ô bắc  thuộc cung bắc (hơi bắc), nhịp thức tương tự like 6 bản Bắc chánh, tức every câu có 4 nhịp (beats tư), cho vay ca khúc rơi out nhịp thứ 3 or 4, vô “Xang nội” and terminating Cạn Lưu Cảnh, có cả hai là 10 câu. Trong khi bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Tiết kiệm, tài chính, văn hóa, tài chính, văn hóa, tài chính trong phần cuối cùng của chúng tôi, phần thưởng và phần thưởng của anh ấy. Riêng bản  Ngựa ô bắc , tự thân it was mang kịch tính and will be much are the authors cải lương quan tâm.
Quốc Trường Giang (Theo  Sân khấu TP HCM )

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here