Nhà hát Cải lương Trung ương khởi công dàn dựng hai vở diễn mới

0
2

Để chuẩn bị tham dự Liên hoan tác phẩm của các đạo diễn trẻ, hai đạo diễn của Nhà hát Cải lương Trung ương là Triệu Trung Kiên và Hoàng Quỳnh Mai, sau một thời gian dài tìm tòi, chọn lựa kịch bản, cuối cùng đã “nhắm” vào hai tác phẩm “Cung phi Điểm Bích” và “Hận giao thời”.

Được sự đồng tình, ủng hộ của Ban lãnh đạo Nhà hát, ngày 1/11/2007, Đoàn II – Nhà hát Cải lương Trung ương đã làm lễ khởi công vở diễn “Cung phi Điểm Bích” của tác giả Hoàng Công Khanh, chuyển thể cải lương NSƯT Ngọc Chi, do Hoàng Quỳnh Mai đạo diễn.
Trước đó, cuối tháng 10 vừa qua, Đoàn I – Nhà hát Cải lương Trung ương đã làm lễ khởi công dàn dựng vở mới “Hận giao thời”, tác giả và đạo diễn Triệu Trung Kiên.

Đây là hai vở diễn được Nhà hát đầu tư không chỉ để tạo điều kiện cho hai đạo diễn của Nhà hát tham dự Liên hoan tác phẩm của các đạo diễn trẻ dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12/2007, do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức, mà còn là hai tác phẩm nằm trong chương trình kịch mục của Nhà hát để đi biểu diễn phục vụ đông đảo khán giả.

Minh Thu

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here