NSND Hồng Vân kết thúc “mối lương duyên” 14 năm với SuperBrowl

Tối ngày 29-9 vừa qua, bà bầu Hồng Vân đã chính thức khép lại 14 năm hoạt động của sân khấu kịch con cưng SuperBrowl (một trong hai địa điểm của sân khấu kịch Hồng Vân) với vở diễn tại tầng 13

Lý do được đưa ra là vì chủ đầu tư đã hết hợp đồng, phải trả lại mặt bằng nên sân khấu SuperBowl cũng chấm dứt “mối lương duyên” 14 năm của mình.

nsnd-hong-van-quyet-dih-cham-dut-moi-luong-duyen-voi-superbrowl-sau-14-nam

NSND Hồng Vân quyết định đóng cửa Superbrowl sau 14 năm

Cách đây khoảng một năm, vào tháng 2 năm 2018, NSND Hồng Vân từng có ý định ngưng hoạt động sân khấu SuperBowl vì tình hình khó khăn chung của sân khấu thành phố và bản thân chị không kham nổi tiền thuê mặt bằng và các chi phí phát sinh khác.

Tâm sự với chúng tôi, chị chia sẻ rằng có tháng chị lỗ 200 triệu đồng, đó là con số không hề nhỏ, như những nhát dao chém ngang trái tim chị vậy, nhưng chị vấn cố gắng gượng vì tình yêu với “đứa con cưng” đã gắn bó suốt 14 năm qua. Cùng với sự nhượng bộ của ban quản lý sân khấu, họ cũng đã hạ giá thuê cho chị nên chị mới duy trì được cho đến thời điểm này.

khan-gia-ngoi-kin-san-khau-superbrowl-ngay-mo-cua-tro-lai-cach-day-1-nam

Khán giả ngồi kín ghế sân khấu Superbrowl trong đêm diễn cuối cùng

Sân khấu kịch Hồng Vân có 2 sân khấu cùng hoạt động nhiều năm nay là sân khấu SuperBowl (quận Tân Bình) và sân khấu Phú Nhuận (quận Phú Nhuận).

So với các sân khấu khác thì SuperBowl có điểm hạn chế là sân khấu hơi bị xéo, khó trang trí đẹp nên điểm diễn này thường được nghệ sĩ Hồng Vân cho dàn dựng những vở có quy mô vừa và nhỏ. Đã có khá nhiều vở diễn tâm lý nhẹ nhàng, kinh dị được dàn dựng tại đây như: Điều ước của quỷ, Căn hộ 404, 12 giờ khuya, Xóm trọ 3D…

Đây cũng là nơi Hồng Vân mở các lớp đào tạo diễn viên ngắn hạn. Ít ai biết rằng, nó đã là cái nôi sản sinh ra những gương mặt diễn viên trẻ gây được chú ý hiện nay như Xuân Nghị, Lê Lộc, Hữu Đằng Lạc Hoàng Long, Di Dương, Đinh Mạnh Phúc, Tuấn Dũng …

san-khau-superbrowl-la-noi-san-sinh-ra-nhieu-guong-mat-nghe-si-tre-duoc-yeuthich

Sân khấu Superbrowl là nơi sản sinh ra nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng

Hồng Vân tâm sự: “Sân khấu kịch SuperBowl như đứa con mình đẻ ra. Sân khấu Phú Nhuận dù ra đời trước nhưng vẫn cảm giác là nhà người ta, chỉ mỗi tối cuối tuần mình bước vào đó diễn thôi.

Khi tôi thuê SuperBowl từ nhiều năm trước, chỉ có cái khung đơn giản. Chính tay vợ chồng tôi đi lựa từng viên gạch, từng vật liệu để xây dựng, trang trí từ sân khấu, khán phòng cho tới cái toilet nên thật sự là có nhiều tình cảm…”

khan-gia-mua-ve-xem-tai-sa-khau-kich-superbrowl

Khán giả mua vé xem tại sân khấu kịch Superbrowl

superbrowl-nhin-tu-ben-ngoai

Sân khấu Superbrowl nhìn từ bên ngoài

Thảo luận cho bài: "NSND Hồng Vân kết thúc “mối lương duyên” 14 năm với SuperBrowl"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com