NSND Lê Hùng “tái ngộ” với Nhà hát Cải lương Việt Nam

NSND Lê Hùng: "Cười ra nước mắt là thương hiệu của tôi"

Vốn đã có duyên với Nhà hát Cải lương Việt Nam khi dàn dựng thành công chương trình kịch ngắn Những chuyện đời thường vào năm 2003, chương trình hài kịch Việc làng năm 2007, đạo diễn NSND Lê Hùng đã lại tái ngộ với Nhà hát Cải lương Việt Nam qua chùm hài kịch gồm 4 tiểu phẩm : Bán lợn, Chuyện chó chết, Mất ví và Vợ dựa trên những truyện ngắn cùng tên của cố nhà văn Nam Cao, được chuyển soạn dưới ngòi bút sắc sảo của tác giả Bùi Vũ Minh và chuyển thể cải lương NSƯT Ngọc Chi.

Thêm một lần nữa, các nghệ sĩ trẻ của Đoàn biểu diễn I được tiếp cận với phong cách sáng tạo đầy tính ngẫu hứng, biến hoá khôn lường của NSND Lê Hùng. Các nghệ sĩ đang tỏ ra rất hào hứng và dồn hết nhiệt huyết cho vai diễn được giao. NSƯT Minh Thành lần này được Ban Giám đốc giao trách nhiệm trợ lý đạo diễn đã vô cùng phấn chấn. Cảm giác như anh trẻ ra đến chục tuổi và đang sẵn sàng “xung trận” trong một vai diễn cùng với NSƯT Vương Hà.

Chương trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả thủ đô trong quý II năm 2008. Sau chương trình này, Đoàn biểu diễn I sẽ tiếp tục dàn dựng vở mới. Và vị trí đạo diễn đã được Nhà hát chỉ định, đó là đạo diễn trẻ Triệu Trung Kiên, người vừa gặt hái thành công từ cuộc thi Tài năng trẻ đạo diễn sân khấu toàn quốc 2007 vừa qua.
Song Thụy

Thảo luận cho bài: "NSND Lê Hùng “tái ngộ” với Nhà hát Cải lương Việt Nam"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com