Thanh Hằng nể phục Kim Tử Long dù bị chê làm giám khảo khó tính

Thanh Hằng nể phục sự ‘khó tính’ của Kim Tử Long khi làm giám khảo. Bà khẳng định các thí sinh đều là con nhà nòi, cần góp ý thắng thắn mới tiến bộ.

Thanh-Hang-phai-hoc-hoi-Kim-Tu-Long-khi-lam-giam-khao

Nghệ sĩ Thanh Hằng nể phục sự khó tính của Kim Tử Long khi làm giám khảo

Nghệ sĩ Thanh Hằng hào hứng khi được mời làm giám khảo

Nghệ sĩ Thanh Hằng đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Sao nối ngôi cùng nghệ sĩ Kim Tử Long và ca sĩ Ngọc Ánh. Không giấu được sự hào hứng khi trở lại chương trình nên có ngẫu hứng hát một câu vọng cổ tặng khán giả. Bà nói: “Tôi rất cảm ơn vì năm nào chương trình cũng ưu ái mời tôi đến làm giám khảo khách mời, tuy nhiên tôi không dám nhận mình là giám khảo đâu”.

Giọng ca “Duyên kiếp” chia sẻ bản thân muốn ngồi ở vị trí này chỉ để thưởng thức các tiết mục trong chương trình. Bà đánh giá các thí sinh đều là con nhà nòi nên tài năng của họ “không phải dạng vừa”. Hi vọng có thể chia sẻ và truyền lửa đến các hậu bối.

bo-ba-giam-khao-sao-noi-ngoi

Thanh Hằng và nghệ sĩ Kim Tử Long, Ngọc Ánh trong vai trò giám khảo

Thanh Hằng “bênh vực” giám khảo Kim Tử Long

Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự thích thú khi được ngồi ghế nóng cùng Kim Tử Long. Bà lên tiếng bênh vực Kim Tử Long khi ông bị cho là quá khó tính: “Tôi kính phục Kim Tử Long vì dám nói thẳng, dám nhận xét thẳng thắn để cho các em sửa đổi mà không cả nể ai. Khi mình đã bước ra sân khấu thì không còn chuyện tình riêng cá nhân nữa mà phải vì khán giả”.

Bà cũng không ngại khen ngợi: “Khán giả công nhận mình là nghệ sĩ hay không là quyền của khán giả. Kim Tử Long có những nhận xét chính xác, để các em hiểu được cái tốt và phát triển, còn khuyết điểm thì chỉnh sửa. Tôi cũng phải học hỏi Kim Tử Long về điều này”.

Thảo luận cho bài: "Thanh Hằng nể phục Kim Tử Long dù bị chê làm giám khảo khó tính"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com