Danh ca Kim Tử Long: Kết hôn lần 3 mới tìm ra hạnh phúc

Thành công trong sự nghiệp là điều ai cũng nhìn thấy, thế nhưng chuyện tình duyên của nam tài tử Kim Tử Long lại gian nan lận đận khi ông phải trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và phải đến lần thứ 3 mới thực sự tìm được bến đỗ bình yên bên cạnh Trinh Trinh.

Kim Tử Long là thế hệ nghệ sĩ trưởng thành sau năm 1975, ông được đào tạo bởi các thầy cô giỏi nghề như NSND Phùng Há, Hoàng Ba, Kim Cúc…

Vào những năm 1990, giai đoạn hoàng kim của cải lương, Kim Tử Long là cái tên quen thuộc đối với nhiều khán giả, tên tuổi ông phủ sóng trên nhiều sân khấu từ Bắc đến Nam qua rất nhiều vở ăn khách: “Phụng Nghi Đình”, “Y Ban và nàng tiên”, “Nàng tiên Mẫu Đơn”, , “Mã Siêu báo phụ thù”…

>> Trích đoạn ngắn trong vở Phụng Nghi Đình
>> Xem Video Full nguyên tuồng Phụng Nghi Đình – Tài Linh, Kim Tử Long, Thanh Tòng

Ông kết hôn cùng người vợ đầu tiên, có cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, nam danh ca kết hôn lần hai với Cẩm Tú – em gái của danh thủ Hồng Sơn, có thêm 2 cô con gái là Hoàng Gia Hân và Hoàng Gia Linh

Sau 2 cuộc hôn nhân cơm không lành canh chẳng ngọt, ông đã lập gia đình với nghệ sĩ Trinh Trinh – cháu gái của NSND Thanh Tòng và cũng là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Xuân Yến – Hữu Cảnh, có cô con gái nuôi là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh – quán quân của chương trình “Sao nối ngôi” mùa đầu tiên và hai cậu con trai ruột là Hoàng Gia Khiêm, Hoàng Gia Khánh.

gia-dinh-nho-hanh-phuc-cua-nghe-si-kim-tu-long-trinh-trinh

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Kim Tử Long, Trinh Trinh

Theo Kim Tử Long, vợ ông – Nghệ sĩ Trinh Trinh là một người phụ nữ hiền dịu, hiếu nghĩa và nhẫn nhịn. Cũng chính vì vậy nên ông quyết định gắn bó với chị lâu dài. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Tử Long mất niềm tin vào hạnh phúc, đặc biệt là sau cuộc hôn nhân thứ 2.

Cũng có lẽ cùng là nghệ sĩ nên Kim Tử Long và vợ tìm được tiếng nói chung nên từ ngày về  chung một nhà, ông và vợ chưa một lần xảy ra xích mích, cãi cọ to tiếng. Hai vợ chồng luôn tôn trọng lẫn nhau cả về công việc lẫn sở thích hàng ngày.

Hơn nữa, Trinh Trinh là một người rất hiền và hiếu thảo. Kim Tử Long thừa nhận, đó là điều khiến ông gắn kết với Trinh Trinh vì ông cho rằng con cái mình sẽ được nuôi dưỡng tốt bởi một người mẹ như vậy.

hai-cau-con-trai-khau-khinh-cua-kim-tu-long-va-trinh-trinh

Hai cậu con trai kháu khỉnh của Kim Tử Long và Trinh Trinh

Bên cạnh đó, nam danh ca còn nhìn thấy ở Trinh Trinh những nét tương đồng với mẹ mình. Kim Tử Long chia sẻ: “Nhìn Trinh Trinh, tôi luôn mường tượng đến mẹ tôi, một người phụ nữ ngoan hiền, lễ phép và tôn trọng chồng. Vợ tôi lui về hậu phương hỗ trợ, ủng hộ tôi và tôi luôn là người quyết định mọi việc trong gia đình”.

Mặc dù là nguồn kinh tế chính trong gia đình, thế nhưng Kim Tử Long không bao giờ hỏi đến kinh tế của vợ. Theo quan điểm của Kim Tử Long, tiền của ông, vợ dùng chung nhưng tiền của vợ là tiền của vợ.

Thảo luận cho bài: "Danh ca Kim Tử Long: Kết hôn lần 3 mới tìm ra hạnh phúc"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com