VCK Chuông Vàng Vọng Cổ lần thứ 14 chính thức khởi tranh

Tối ngày hôm qua 8/9/2019, vòng chung kết cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 14 do Đài truyền hình TP.HCM tổ chức đã chính thức khởi tranh, với sự góp mặt của 9 thí sinh đã vượt qua vòng Tuyển chọn.
Chương trình bắt đầu lúc 20h30 tại Nhà hát HTV và truyền hình trực tiếp lúc 21h trên kênh HTV9.
nsnd-minh-vuong-nsnd-thanh-tuan-va-dao-dien-hoa-ha-se-gop-mat-voi-vavi-tro-giam-khao

NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn và Đạo Diễn Hoa Hạ sẽ góp mặt với vai trò giám khảo chương trình

Góp mặt trên hàng ghế giám khảo lần này đáng chú ý với sự xuất hiện của 3 cái tên được rất nhiều người hâm mộ yêu mến và ngưỡng mộ: đó là “Ông hoàng cải lương” Minh Vương, NSND Thanh Tuấn và Đạo Diễn Hoa Hạ. Mới đây nhất, ngày 29/8 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, 3 nghệ sĩ cũng chính thức nhận được danh hiệu NSND do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng sau bao năm cống hiến hết mình vì nghệ thuật sân khấu.

Vòng chung kết năm nay có một điểm đáng chú ý: trong số 9 thí sinh được vào vòng chung kết chỉ có duy nhất 1 thí sinh nam là Lê Trung Tuấn (Quê Thanh Hóa – hiện là diễn viên của Nhà hát Cải lương Việt Nam).
Theo thể lệ, các thí sinh sẽ tham gia 3 đêm chung kết 1, 2, 3 trong các ngày 8, 15 và 22 tháng 9. Sau mỗi đêm chung kết, Hội đồng nghệ thuật sẽ loại 2 thí sinh để tuyển chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết xếp hạng và trao giải vào đêm 29 tháng 9.
thi-sinh-le-trung-tuan-la-thi-sinh-nam-duy-nhat-tai-vong-chung-ket-nam-nay

Lê Trung Tuấn là thí sinh nam duy nhất tại vòng chung kết năm nay

Được xem là một trong những cuộc thi uy tín sau 14 năm tổ chức, giải “Chuông vàng vọng cổ” do Đài Truyền hình TP HCM tổ chức được giới chuyên môn đánh giá đã trở thành thương hiệu, có sức lan tỏa sâu rộng đối với công chúng yêu cải lương cả nước. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh loại hình nghệ thuật truyền thống đặc sắc của dân tộc, khuyến khích mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ cùng tìm hiểu, yêu quý, giữ gìn và phát huy những tinh hoa của cải lương trong thời hội nhập.

Thảo luận cho bài: "VCK Chuông Vàng Vọng Cổ lần thứ 14 chính thức khởi tranh"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com