Xem vở Cội xưa, nghĩ về ca Cải lương Bắc

Xem trên Cội Lọ,

Vừa qua, tôi được xem vở “Cội xưa” trên truyền hình VTV3. Tôi vô cùng phấn khởi, bởi vì đã lâu rồi tôi không được xem cải lương Bắc. Mặc dù tôi rất thích cải lương, song vì các nghệ sĩ của ta ở Bắc nhưng lại ca giọng Nam không chuẩn, bị méo mó, rất khó chịu. Trước đây, tôi đã từng xem các nghệ sĩ lớn tuổi của miền Bắc như : Hải Tý, Trần Mão, Ngọc Tiếp, Thúy Ngần… ca rất hay. Sau này, các nghệ sĩ lại ca kiểu miền Nam làm tôi bị thất vọng.

Với vở “Cội xưa”, các anh chị ca giọng Bắc thật tuyệt vời, làm người xem hết sức mến phục. Nó làm tôi nhớ lại những ngày còn sống ở miền Bắc và không thể nào quên được giọng hát của quê hương.

Tôi rất mong các nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Trung ương phát huy hơn nữa để có nhiều vở đề tài mới. Tôi hi vọng được gặp các anh, các chị tại Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh.

Chắc chắn nghệ thuật cải lương miền Bắc sẽ được đón tiếp nồng hậu với những người con miền Bắc xa quê.

Người khán giả yêu Cải lương Bắc – Mạnh Hiển
(596A Điện Biên Phủ, phường 1, Q.10, TP HCM

Thảo luận cho bài: "Xem vở Cội xưa, nghĩ về ca Cải lương Bắc"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com